asking advice

mga mommies ask ko lng kung anu maganda kung gawin kac on and off sinat ng anak ko nawawala tapos bigla na naman nagkakaroon meron din syang sipon baka kaya sya nagkakalagnat dahil dun. lagi ko dinadala sa doctor pero sabi sa weather lng daw niririsitahan sya ng paracetamol and nasal spray pera still pabalik balik lng lagnat nya.

2 Replies

baka nagpapatubo ng ngipin kaya on and off yung fever niya. sa akin kasi sababy ko pinapaliguan ko talaga sya para mag cool down yung katawan niya. yung maligamgam mamsh..

5y ago

normal lang yan mamsh. painumin mo lang ng paracetamol para kahit papano di sya makaramdam ng pain.

Try to consult other pedia. Pa second opinion ka sa iba.

5y ago

Get well soon sa baby mo sis.