brown discharge

Hello po mga mommy... 1st time mom po ako at may brown na discharge po lumabas skin khapon ng 4pm hanggang ngayon, I'm 39 weeks and 5 days preggy sign n pob yun na lalabas na si baby? Need ko na poba pumumta s hospital? O mag intay pa po ng contraction? Salamat po s sasagot...

2 Replies

Hanggat wala pong contraction oklang b un na nsa bahay k lang? Wlaa po bng epekto ung paglabas ng brown s baby

If nag contractions na mommy every 10 to 15 minutes you need to go hospital