8 weeks pregnant and bleeding

Hi mga mommies ask ko lng if normal magbleed ng 8weeks?ako kc pang 8th week ko na then nag bleeding ako and this is my 3rd day na may bleeding... nung 1st transv ko 5weeks and 4days pero sac pa lng nakita balik daw after 2 weeks para ma check kung may embryo na tas... kabado lng d ko kc alam kung ung dugo ba na lumabas ibig sabihin wala na... ung bleeding ko d naman masyado madami tska pawala wala... help please

5 Replies

6w ako nung nagbleeding ako. Hindi ko na hinintay yung next check up ko na dumating. Nagpacheckup nako kaagad to be sure and sa TVS nakita na may subchorionic hemorrhage. Better if nagbleed pacheck parin agad para mas safe :)

5y ago

Buti okay nman baby mo.. :)

Kung nag bleed po kayo mas mabuti po siguro kung go na kayo sa ob. para mabigyan kayo pang pakapit. Wag din kayo magpagod bed rest kayo mumsh.

nako sis magpa check up kana hindi normal na mag bleed ang preggy

5y ago

magpatransv ako today kinakabahan lng... thanks sis

Anjan pa baby mo sis. tiwala lang kay God ☺

pa check up ka momshi

5y ago

please pray for me sis ngayon umaga ako magpa check up