worriedmom

hi mga mommies, ask ko lng if meron same situation here, im 35weeks and 4days tumitigas po lage tyan ko taz parang kumukonek sa pempem ko, pumunta ko sa ob ko knina ,i.e ako taz po may dugo taz malambot ndaw cervix ko,pero mataas p nmn daw si baby, may possible po kaya na manganak ako nang maaga?

1 Reply

Hindi naman po. Okay lang po yan, talagang duduguin pag InIE. Talagang normal na madlas tumigas tyan pag 35weeks and above na.

4y ago

thenks po sa sagot, galing po ako sa hospital kahapon , mshado lng pla ako o.a. heheh normal lng daw po at mataas pa si baby.