Milk allergy or lactose intolerance?

Mga mommies ask ko lang,confused kasi ako if ano bang dpat blhin o itry na milk kay baby , 3 months up to now na 6 months na sya sobrang basa po ng popo nia. Never na nagbuo ..ano po bang need ko blhin hypoallergenic or lactose free na milk? Hindi rin po nagaling yung rashes nia dhil cguro sa sobrang bsa ng popo nia .pahelp po S26 po ang milk nia..

1 Reply

consult po sa pedia mommy para malaman po yung accurate na gatas pra sa baby mo