Discharge lang ba ito or amniotic fluid leakage?

Hello mga mommies. Ask ko lang worried na kasi ako sa discharge ko na ito, normal lang po ba ito for 28 weeks pregnant? Last time niresetahan ako ng ob ko ng neo penotran for my discharge at natapos ko naman po ang 7days na medication kaso ganyan parin po nangyayari. Salamat po sa sasagot if normal lang po ba yan o hindi?

Discharge lang ba ito or amniotic fluid leakage?
2 Replies

Ganyan din ako. After ko mag neo penotran nawala. Sabi ng doc ko lagi lang daw ako mag wash ng vagina with water only. Wag daw masyado mag feminine wash at feminine wipes. Keep you underwear dry. Drink lots of water.

1y ago

thank you sis, sakin kasi after ko mag penotran okay naman ng ilang days.. tapos eto na bumabalik na naman.

discharge