White spots

hello mga mommies! ask ko lang sana kung ano itong puti puti sa leeg ni baby? Cetaphil po sabon nya. 2 mos old po.

White spots
7 Replies

Ganyan din po yung s baby po, pero bago po mamuti ng ganyan nag rashes po. Lucas Papaw ang nilagay ko nung ng rashes. Nung nag subside na yung rash namuti rin ng ganyan. According sa derma niya nothing to worry daw po. Kaya daw namuti kasi nag peel off yung skin after gumaling nung rash. Babalik din daw po dati color ng skin. Yung sa baby ko onti onti na po nawawala yung puti puti.

And also, Cetaphil din soap ng LO ko noong nag karoon siya rashes sa leeg. Until I found out hindi siya hiyang. Pinaswitch ng derma to Oilatum or Lactacyd yung soap niya & pinapalagyan ng Physiogel AI Lotion sa body kasi nagkarashes din dahil sa Cetaphil. So far ok naman skin ni Baby sa pinalit na soap.

hello po,ganyan din po baby ko. he is 1.5months. nung naka1month sya nagkameron nyan. until now ay meron pa din. di ko din po alam gagawin ko para mawala

Ganyan din baby ko 2mos. old cia at cetaphil din gamit ko sa knya..ano po to di cla hiyang?

Hi po may ganyan din po baby ko 5months old kamusta po baby nyo nawala na po ba ganyan nila

Hi, nagkaganyan din baby ko until 2mos siguro, diko na namalayan kusa namang nawala.

Baka an an?