my second child

Hi mga mommies . Ask ko lang sana if my same case ba dto na tulad ng sa baby ko 6mos na po sya . Pero hanggang ngaun lagi padin nakalabas ang dila nya . Nag aalala nako kasi bka d na normal na lagi nka labas dila nya . And iniicp ko kasi baka hanggang sa pag laki nya maging mannersm na nya . Magbabago pa kaya yun or may dpat po ako gawin para maiwasan na nya ? Sana po may mkapansin ng post ko . Thank u

1 Reply

Feeling ko magbabago pa ganyan pamangkin ko mula newborn hanggang bago mag 1 yr lagi nkaalabas dila nagmana sa ina pero nung nag 1 year na naging normal naman na po. :)