Dila na my hati sa gitna

Ok lang po ba ung dila ni baby ko my hati sa gitna? 7 months po si baby ko.. hindi ko kasi ma picturan para sana makita nyo. Kinabahan kasi ako baka mahirapan cya magsalita pag laki nya. Baka my same case din sa akin pa share naman mga momshie. Thanks po.

1 Reply

Mommy, ung frend ko bgong panganak din heartshape ung tongue ni baby nya.. di nmn xa nahihirapan dumede po? Gnun daw kasi un mommy.

4y ago

Hnd naman po cya nahirapan momshie, malakas nga po mag dede☺️ thank you po sa pag rply. Inaalala ko baka pag laki mahirapan cya mag salita. Thank you so much po sa pag rply.