18 WEEKS NOT GAINING WEIGHT

Hi mga mommies ask ko lang may same case ba ako dito? Di ako naggi-gain ng weight 18weeks preggy here. Simula nagbuntis ako 1 guhit lang dumagdag sa timbang ko. Any tips po para madagdagan timbang ko? No food cravings din ako and pag kumakain ako normal lang dami ng kain ko. Pag dinamihan ko naman ang kain ko nasusuka ako. Thanks sa makakasagot #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

bawi ka sa milk,juice at fruits momsh, kainin mo lang kung ano yung kini crave mo pero syempre wag yung raw or half cooked