Sugar

Hi mga mommies. Ask ko lang sa mga matataas ang 75 OGTT . Pinag monitor din ba kayo ng sugar? Para sainyo ba mataas pa rin ang 100+? Ano ang mas madali para bumaba ang sugar? Kasi kapag di pa bumaba tuturukan na daw ako ng insulin.

Sugar
1 Reply

yes po nagmomonitor ako sugar sis! hindi naman sobrang taas ng pre-meals mo sis ahh.. and your after meals are good also. bakit ka daw bibigyan ng insulin? before meals should be <95, 1hr post meal <140, and 2hr post meal is <120. im on insulin ngapala sis.

5y ago

Atsaka ito pa pala laging kasama sa ginawang diet ko is yung Okra, the best po talaga siya pangpababa ng blood sugar hehe