Mataas ang sugar

#pleasehelp May mommies ba dito na mataas ang sugar at nagiinsulin? Advise kasi nang doctor mag insulin ako every 3 days kaso natatakot ako baka pwede lang mag control na lang sa food para bumaba ang sugar? Thank you po#advicepls 17weeks pregnant #1stimemom

10 Replies

hi mommy, for cases like you it is better to follow if pina insulin kayo ng doctor, para ma regulate po nang maayos ang sugar nyo sa katawan. if pina insulin na po kayo meaning need na po nang tulong ng katawan nyo mag regulate ng sugar. without it mahihirapan po ang katawan nyo na iregulate ang sugar at we dont want that for you and kay baby. ask your ob po if ano mangyayari if tataas ang sugar nyo and ano ang mangyayari kay baby. medications and healthy lifestyle go hand in hand po

Ako sis diagnosed gestational diabetes advised lang sakin ni OB diabetic diet and monitor ng BGC 95 normal before meals max 120 Bgc 1 hour after meals, normal remedies na ginagawa ko sis fresh 4 Okra babad sa warm water overnight then un Inumin mo next day super effective if your not into insulin. Meron din natural organic insulin plant pwede mo kainin sis

2y ago

hindi ka po nag insulin?

nagiinsulin Po Ako 26units 2times a day okay Naman Po mommy Ang result para Kay baby wag Po matakot Kasi mas nkakatakot kng hndi na macontrol Ang sugar level Ng body nyo Po mas mgcocomplicate Po lalo na sa kalagayan ni baby. mas okay Po na sundin Ang sabi Ng doctor and proper healthy diet din Po mommy.

mag control ka mumsh sa food.. kain ka ng okra, more on green leafy vegetables.. like malunggay,talbos kamote,dahon sili, dahon ng ampalaya.. kangkong, pechay... then fruits naman is wag maxado ripe..more water intake kau.. iwas sa mamantika, maaalat matamis na pagkain...

Mommy, try to shift your white rice to red rice or other foods high in fiber. Iwas2 din po sa matatamis and high carbs na food like white bread and pasta...

aq momies nag insulit allmost 3months sa tyan ko pa xa tinuturok awa ng diyos ok nmn c baby ko ngaun 8months 21 days na xa ngaun malusok at masigla nmn🥰

if alam po ng doctor na preggy kayo at un ang reseta sundin nyo nalang po momsh, pero pwede din do a healthy lifestyle para sa inyo po ni baby

Follow nyo po sabi ng doctor. Sasabihan naman po kayo kung kaya sa control ng food. Sila mas nakakaalam.

insulin ako mommy.3 times a day until ngayon na 5 months na baby gurl ko..okay lang naman sya..safe..

ob po ba nag sabi sayo?

2y ago

Mas nakakatakot kasi kung hindi ka mag insulin pwede magkaroon ng complication at something bad will happen lalo na kay baby.