Formula milk

Hello mga mommies, ask ko lang po who among you here ang hindi po nakapag’breastfeed sa baby nila? Formula milk po agad. Medyo self pity po kasi ako now eh. Feeling ko wala akong kwentang ina ???

19 Replies

Ako po pure breastfeed 5 months na yung baby ko,awa naman ng diyos malakas yung gatas ko siguro dahilna rin 3l of water ako everyday..pero pinush ko tlaga to dahil sa panganay ko formula milk siya at wala kami budget ngayon.