suggestion

Mga mommies, ask ko lang po, two months na po kasi after kong manganak pero simula nung manganak ako hanggang ngayon masakit pa rin ang ulo ko at lagi akong nahihilo na parang babagsak anytime. Pumayat din po ako ng sobra at naglalagas ang buhok. Ano po kaya ito? TIA.

2 Replies

mas maganda po kung makakapagpacheck up. yung pagalagas ng buhok normal naman postpartum.

3y ago

normal dilivery po ba ikaw momsh kc ako din gnyan pero c.s ako 1 week after ko manganak sobra sakit ulo ko nahihilo din ako spinal headache nman sa anesthesia daw ata yun

samw po tayo mommy