Baby Sleeping While nursing

Hello mga mommies! ask ko lang po si baby kasi 1 Month old na pero ever since dede siya tapos matutulog mg unlatched then after 3 to 5 mins hahanapin nanaman dede ko.. normal po ba ito? kayo din po ba nakaranas ng ganito? palagi din po kasi gsto dede ng dede ang baby ko.. kada oras.. Pano po ba nalalaman if enough ang milk supply ko? pero ng pump po ako everyday nakaka 90ml nman po ako..

2 Replies

ganyan din si baby ko nakakatulog tas minsan nga gingalawgalaw ko yung pisngi ko para macontibue niya yung pagdede kasi nakakatulog.pag breastfeed kasi maghahanap at maghahanap naman si baby ng milk pag gutom siya sige lang bigay mo lang ang hilig niya.

Normal yan sis.