Milk Production

Hi mga mommies, ask ko lang po sana kung sino pong nakaexperienced ng same na naexperience ko I am 26 weeks pregnant pero po my lumalabas na po sa dede ko na puti (hndi ko lang po sure if milk na po yun) pero tumatagos po kasi siya sa damit ko. Ask ko lang po of normal lang po yung ganito. 1st time mom here. Thank you in advance mga mommies.

1 Reply

Yes that's normal. Nagreready na katawan mo and it's producing breastmilk na. 😊 Na experience ko rin yan when I was pregnant. My daughter is 1 yr and 10months and pure breastfeeding ako. 😊