Asawa/live in partner!

Hello mga mommies! Ask ko lang po sana kung may nakakaranas din po sa inyo ng mga salitang masasakit galing sa partner niyo po?😥 anu po ba dapat gawin? Minsan po kasi pag hindi kme nagkakaintindihan sasabihin niya sakin wala akong kwenta ang tamad tamad ko. Matakaw ako haha ganun po tapos mumurahin niya ako. 💔Nakakawala na po ng gana minsan kasi feeling ko hindi na niya ako mahal.. palagi nalang ako yung may mali sa paningin niya. Hirap kame magkasundo😭😭😭😭

12 Replies

Minsan nga gusto ko na mag suicide sa subrang sakit ng pinagdadaanan ko sa asawa ko. Minamaliit nya ako, sinasabihan pa na bobo, walang kwenta, at marami pa. araw2 iniisip ko but ba ganyan cya sakin, lahat naman gusto ng asawa ko sinusunod ko .. hahay ano bang buhay to… hindi lang emotion pati physical sinasaktan din ako, gusto ko na nga mag report sa pulis kaso ayaw ko naman cyang makulong.. naguguluhan ako. Im stuck between mag file ng case or hahayaan ko nlng cya para sa anak namin..

2y ago

happiness is a choice. safety is a decision motherhood is a commitment we make every single day.