Spotting... Am i pregnant or not?

Hello mga mommies!! Ask ko lang po sana if possible po ba na preggy ako? Me and my hubby are TTC for 8 years na . I was diagnosed to PCOS last year january. And now ko lang po naranasan ung parang brownish na color sa panty ko ung parang patapos na mens. Last mens ko po is June 18 though na dedelay din naman ako. But first time ko mag discharge ng brownish kala ko po magmemens nako nung Friday night but until not sunday night wala padin only few brown spots. Am i possible be pregnant? P.S (DIPA PO KO NAG PT, NATATAKOT MASAKTAN W/ NEGATIVE RESULT 🥲) anw, thankyou po sa makakasagot 🤗

2 Replies

Since may PCOS po kayo,napaka unpredictable ng situation niyo. Possible na pregnant possible na hindi. MagPT kanalang po. Mas masasaktan ka kung ganyan na may magsasabi sayo ditong preggy ka,tas aasa ka,tas bandang huli kapag nagPT ka negative naman. Maliban po sa PCOS kasi,yang stress is another factor para madelay ka since 8 years kanang TTC, baka sobra sobrang stress ka na. Be calm at darating din ang para sayo,iwas stress.

11mo ago

ok po thanks.

Possible na buntis possible na hindi. Even stress and hormonal imbalance can cause spotting po. Lalo na TTC at PCOS ka which is nkakastress talaga at nagcacause ng hormonal imbalance. Need mo talagang magPT. TTC din ako dati kaya everytime na malapit or delay ng konti regla ko di na ko makatulog at heart breaking talaga pag negative ang resulta.

11mo ago

thanks po