malunggay

hi mga mommies. ask ko lang po pwede po kaya ung pinakuluang dahon ng malunggay ang gagawing pinakatubig ni baby para sa gatas? salamat po sa sasagot☺️

10 Replies

As of now po Ako po ginagawa ko po sa baby ko,actually na pa check up ko na po sya sa pedia and Sabi Wala po plema at ok Naman daw po si baby pero niresetahan Ako Ng ceterizine drops for 5 days but still mejo matigas pa ubo nya ..Nung nangpakulo Ako malunggay gamot Wilkins na tubig ,at Yun ang ginagawa ko tubig sa gatas nya naka dalawang dumi sya my kasamang sipon at mejo lumuwag na Ang knyang ubo..sa ngayun effective po Kay baby ..

May nabasa ako dito before na gumagawa ng ganyan momsh pero mas maganda po kung i ask nyo sa pedia po. Mahirap po kasing basta mag decide ng mga bagay na may concern po kay baby.

4y ago

salamat po momsh.. 1yr and 4months na po baby ko☺️

ako nga sis 6 months pinapadedi kuna din na tubig na may malungay,til 8 months nakakatibay pa ng likod yan sisponin man madalihan lang po matatangal agad ..

ako momsh pinapainum ko yan sa baby ko or ihahalo ko sa pagkain nya... Everyday ako nagpapakain ng malunggay....

for me if infant stick po sa distilled or sterile water.

4y ago

momsh 1yr and 4months na po lo ko.. distilled water pa rin po siya☺️

tanong mo kaya sa pedia my.kong ok lang ba

Kung less than 6mos. definitely a no..

best to ask pedia pa din po

3y ago

agreed to this

siguro.. po

yes