skin care

Hi mga mommies ask ko lang po, pinatigil kasi ako ng OB ko sa mga skin care products na ginagamit ko sa face kasi baka daw may salicylic acid advice naman po ano po mga recommend nyo to prevent pimples kahit home remedies? First time mom here po ?

1 Reply

Sakin po mild soap lang gamit ko. Di naman po maiiwasan mga pimples mommy dahil po kasi yan sa hormones. Mawawala din naman po siya basta wag kalikutin. Sundin niyo nalang po advice ni ob.

5y ago

I see, thank you po 😊😊😊