Skin care products.

Good day. First time mom here, 7weeks preggo. Ano pong gamit niong skin care products? Any recos?TIA

Skin care products.GIF
2 Replies

Wala din akong ginagamit noong una. Kaso hindi na kaya ng balat ko ung dryness at pangangati kaya i choose aveeno skin relief. Nagsearch lang ako sa yt about din dito. Sabi all naturals naman daw.

stop muna sa ganyan mamsh di mo matatalo ang hormones kung papanget ka wala ka magagawa, kapakanan muna ni bb ang isipin