Asking About cesarean

Hi anyone po na cesarean, ask ko lang po gaano katagal po ba dapat duguin after gave birth (cesarean section). Thank you po

2 Replies

dapat before or max ng 1month wala na mi. ako kasi inabot ng 1month dinudugo parin ako ng malakas

2y ago

Sabi Po Ng ob ko 1 month lang daw pero dipende kung napu pwersa ka Po dun Po lalabas Ang dugo☺️tyaka pa check up ka Po mii baka deretso men's kana☺️ganun Po Kasi kaibigan ko nun na cs sya deretso men's na sya Kaya parang matagal syang dinugo☺️..na Cs din Po Ako Ngayong June 2 lang☺️☺️

Halos 1 month