may mapula sa mata ng baby ko

Mga mommies ask ko lang po, normal lang po ba ang may red sa mata ang bagong panganak na baby? And may nakaka alam po ba sainyo kung ano po ang cause kung bakit may red po sa both eyes ni baby ko 2 weeks and 3 days napo sya salamat po sa tutugon

may mapula sa mata ng baby ko
3 Replies

Sis ok na po ba baby nyo nwala na po ba ung red? Gnyan din kasi baby ko pag labas may red narin

Mommy natry nyo po maconsult sa pedia si baby? Tpos nadin ba sya magpa newborn screening?

4y ago

Thank you po mommy sa advice po

Kmsta po si baby nio

Related Articles