Pananakit ng puson

Normal lang ba na may pananakit ng puson pero di naman ganun kasakit? I am now 18 weeks pregnant

8 Replies

same mii 17 weeks preggy FTM sumasakit puson ko din lalo kapag nag lalakad ako ng matagal or matagal nakatayo, then kapag nakahiga naman nasakit minsan left side manageable naman ang sakit and hndi din sobrang sakit. para pitik lang ba

ako always sumasakit puson ko 19week na ako ngayon.. kaka cerclage lang din ako.. pag nag iiba aq ng posisyon nawawala naman tapos pag matagalan akong naglalakad sumasakit puson at may pressure din sa pwertahan..

8mo ago

nagpa cerclage nlng ako sis para safe c bby..😊 sana ito ma full term na talaga.. kc yung ua at pangalawa kulang sila 1 month pero healthy naman pareho..

hayss nong nalaman kong delikado ang pagsakit ng puson nag iingat na ako ayokong mapahamak baby ko maselan po kasi ako ngayong 2nd baby ko. Sumasakit sya pag natatagtag sa trabaho.

saken nun sumasakit din ang puson, pero saglit lng. pagnag change ng position nawawala. kung tuloy tuloy ang sakit patingin kna agad

Hindi po dapat. Pero may mga nagbubuntis talaga na sakitin yung puson. Sabihan nalang po si OB baka need nyo po pampakapit.

not normal po. as per ob ko dpt wala daw pong nararmdaman na sakit if meron dapat daw saglit lang

Not normal, pcheck ka agad

not normal