Blood in stool

Hello mga mommies, ask ko lang po, naexperience nyo po ba na magkaron ng dugo pupu nyo? 4.5 months pregnant na po ako. 2nd baby ko na po ito. Hindi ko naman po ito naexperience nun una kong pagbubuntis. Normal po ba un? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Na experience ko yan mi dahil constipated ako .May resita lang ob sakin laxative and clium para mkapoops agad ako. Since nkainon ako nun wala na ko nakikitang blood every popo ko

not normal mi, sbhn mo sa OB mo sa check up mo..possible hemmoroids or anal fissure po yan inform mo po OB mo..