Suka ni baby

Mga mommies ask ko lang po kung yung suka ng baby ko ay nakakabahala ba or hindi.. laway po sya na malapot worried ako kc firstime nya na ganun baka nalamigan daw un tyan kaya sumuka after po nya nag bath kanina kasi sobrang init po ng panahon. Sana may makapansin TIA

1 Reply

Hi mommy. Pag once lng sumuka pwedeng nilamigan lang or lumungad lng po sya. Pero pag tuloy2 ang suka nya at iritable yun po nkakabahala. Lagi din po lukewarm water ang half bath kay baby momsh baka nanibago lng po.