First time mom po ako!

Lagi pong naduduwal si LO ko na parang gustong gusto nya pong sumuka,pero ayaw lumabas,natatakot naman po akong sumuka sya kase baka po mapunta sa ilong Yung suka nya ulit, ayoko na pong maulit pa Yun natatakot na po ako masyado,tapos po para po syang laway na malapot po Yung nasa bibig nya po araw araw ko naman po nililinis ng malinis na puting damit, Yung dila nya para mawala Yung puti puti sa dila nya,! Anytips po, thank u

2 Replies

baka naman po walang magandang interval o.pagitan ng pagpapadede kay baby. natural din na lumalapot ang laway kung magdedede talaga. kung talagang worried, ask your pedia po

1y ago

cge po thank u po

Baka nao-overfeed niyo kaya naduduwal na. Ilang buwan na po ba sya? Make sure na mapa-burp niyo sya palagi after dumede.

1y ago

cge po mhie salamat po