Malunggay Capsules for Breastfeeding

Hi mga mommies ask ko lang po kung pwede itong malunggay capsule na nabili ko kahapon sa watsons? Nireseta kasi sakin ni OB yan pero by next week ko pa iinomin pero wala naman siya sinabi kung ano brand. Tsaka nag wworry din ako baka walang lumabas na milk since small lang din breast ko. Any tips po kung paano gagawin 35 weeks na po ako. 😊 #1stimemom #firstbaby

Malunggay Capsules for Breastfeeding
1 Reply

This one is okay ma. Dont worry wala po sa size ng breast ang production ng ating milk

3y ago

thank you po 😊