long distance na byahe

Mga mommies, ask ko lang po kung pwede ba akong magbyahe? andito po ako now sa cam sur at gusto ko pong umuwi ng leyte byland thru van... 7 1/2 mnths napo tummy ko.. Eh pag dto po kasi ako mnganganak sa bicol wala po ako kamag anak dto pati yong asawa ko wala dn dto kasi nasa trabaho... Napunta po ako dito sa bicol kasi dto po ako nagtatrabaho.... Need ko po advise ninyo..salamat

2 Replies

Ask permission from your ob, baka kasi matagtag ka sa byahe. Depende rin kasi yan sa lagay ng pagbubuntis mo.

pero momsh may pandemic po tau naun...

Related Articles