Constipated

Hello mga mommies. Ask ko lang po kung natural lang po na di nakakadumi regularly ang mga preggy? Nag woworry po kase ako, kase every other lang po ako nakakadumi, minsan umaabot pa po ng 1 week before ako makadumi. May kailangan po ba akong kainin or kahit na anong e-take? First time mom here. Thankyou po.

48 Replies

more water, fruits, gulay, try mo rin prunes ung nakapack may nabibili sa supermarket RAM ung brand parang nasa 50+, effectove sakin