9 WEEKS AND 4 DAYS MAY DISCHARGE

Hello mga mommies ask ko lang po kung meron pong same sa case ko? Kanina kasi super di ko alam ano gagawin ko paikot ikot ako ng higa tapos masakit ang tiyan ko bahagya lang naman. Tapos ngyon nag halfbath ako kasi ngyon lang nagana tumayo pg tingin ko sa panty ko may red na pagka brown tapos pag hawak ko naman sa pwerta ko wala naman. Edi parang tinry ko icheck ang luob pag labas ko sa daliri ganto po ang sumama ?? normal lang bato ? 9 WEEKS AND 4 DAYS PO AKO NGAYON PREGNANT ??

9 WEEKS AND 4 DAYS MAY DISCHARGE
1 Reply

not safe and not normal inform your OB asap.. baka ma miscarriage ka.. kelangan maagapan.. mas ok nga kung punta ka na agad ER

6mo ago

opo mamaya po nanibago tlaga ako kasi gnyan tlaga sya buo tlaga