5 weeks and 4 days

Mga mii normal lang poba na parang naninigas Ang tummy tapos medyo masakit 🥺gusto kolang humiga para Di sya sumakit tuwing Gabi sya umaatake 🥺#pleasehelp #Second_Baby

8 Replies

ganito din ako pag gabi from 7pm sis ang ginagawa kulang more water ako bed rest at 5 weeks and 5 days napo at kung san ka komportabli na naka higa hirap sa ganitong stage tlga sa ona kung baby iba naman ung feelings

1y ago

3 weeks ko naramdaman sis tas nag spotting ako nonh 8 1 day lang tapos nun onti2 naring nawawala ngaun mid u okay na ung tyan ko tapos inplantation ko nawala rin namang kusa sis bed rest kalang wag masyadong mag galaw2

May ganyan ako pakiramdam before. Sakin sa babdang puson. Masakit at naninigas. Which is hindi good according kay OB. Pinagbedrest po ako so better consult your OB po..

naconfirmed na po ba ng ob ung pregnancy nyo na 5wks na po kayo? kung oo inform mo xa. higa ka dn left side o kung san ka kumportable

Pacheck up ka muna. To make sure na buntis ka nga at maayos baby mo. Mamaya ectopic pala yan kaya sumasakit.

at 5 weeks? katuldok palang size nyan ah. baka nman bloated ka lang? better to consult your OB

2y ago

pwede din na colic lang yan kaso nung ako at 5 weeks bloated lang talaga gassy stomach.

not normal ang paninigas ng tyan at 5weeks. consult your ob

Mag pacheck kapo sa OB kasi baka UTI po

kabag siguro mii