worried

hi mga mommies ask ko lang po kung mababa po ba yung tiyan ko for 19weeks & Day 5 thankyou po .

worried
8 Replies

talagang ganyan po yan pg early pregnancy palang maliit pa kasi siya nasa puson pa siya, at payat pa po kayo..pg 6 months po mdyo tataas na yan, ingatan nyo lang po mommy 😊

Sa 22 weeks and 1 day ko parang ang baba dj ng tyan ko. Parang ganyan lng dn pero medyo bilog sya. Pero halata mo na nasa bandang ibaba sya

Same po tayo sabi nila mababa tiyan ko 19 weeks and 4 days po ang akin momshie first time pregnant po

ganyan din po bump ko..mukha syang mababa pero normal shape lang talaga nya.

Preho po tayong mababa ang tiyan. I think okay lang naman po yan.

Hindi po mababa and hindi mataas. Sakto lang po mommy.

okay lang naman po

Hindi naman mamsh