Mababa na po ba o Hindi?

Hi mga Mommies! Mababa na po ba yung tiyan ko? 36 weeks and 3 days po today. Please advice po. Thank youuuu. 😊 #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #advicepls

Mababa na po ba o Hindi?
1 Reply

Mataas pa Momsh. Ituloy nyo lang po mga exercises na gnagawa nyo. Ang suggest sakin ni OB ko nun, mag zumba, squat and sex daw pero hndi ko yun nagawa kasi wala naman si hubby 🤣

3y ago

Thanks Momsh! Walking po ginagawa ko now and nag start na din ako kumain ng pineapple. Nakakaramdam na kasi ako ng mild contractions. 🤗