How much budget ni baby in a month?

Mga mommies, Ask ko lang po kung kasya na ung 10k a month na allowance ni baby (exclusively) sa gatas (Nido jr) diapers and tubig also ung lotion ang panligo niya. Kasya na kaya 10k na pansariling budget ng 1 yr old baby ko?

2 Replies

yes kasya. 10k din lahat2 ng needs ni baby everymonth. s26 gold ang milk then pampers ang diaper.

5y ago

Nido jr lang milk nya then happy yung diapers niya. Kasya na mommy no?

Kasya na po yan. Kumakain nmn na po si baby kaya medyo bawas na sa gatas.