How much budget?

How much budget i need for a month, i have a 7 mos old baby, formula feeding, nan infinipro, My tagalaba 3k, bill 2500. Vaccine is sa private hospital po, (kasi di maingat si center) .is 30k enough or too much? #advicepls

2 Replies

Ilan po kayo sa bahay? If para kay baby lang sobra na po yung 30k a month even formula feeding at padiapers nyo pa. Yung vaccine naman di naman sya monthly.. may mga months lang na mapapagastos ka talaga sa vaccine lalo pagnag 1 year na sya kase mahal din ang mga boosters.

3 po kami, ako at si yaya , po.