folic acid recommend..

Hello mga mommies... Ask ko lang po kung kahit walang reseta ng doctor pwede bumili ng folic acid? At ano pong brand ang pwede nyo pong irecommend na folic acid?? Hindi pa po ako buntis pro nirecommend nila na magtry po ako magfolic acid. Thanks mga mommies ??

4 Replies

Hingi ka nalang sa center. Libre ☺ yun lang tinetake ko, pati Calcium Carbonate libre.

Yung folart. Pink yung color. Around 11 pesos lang ata yun isa sa Watson's. :)

5y ago

Mas mura sa mercury ung folart. Wala pang 10 pesos siguro 9.50 isa

Yes PO... Ako bumibili Nyan sa Mercury Wala reseta

Pareseta ka nalang