Flat head at matulis

Hello mga mommies. Ask ko lang po kung ano po dapat at need gawin kapag matulis head ni baby? Turning 3 mos. Old na sya sa march 14 pero flat sa likod ng ulo nya at matulis. My pag asa pa po ba layang maayos? ##advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #FTM

5 Replies

Himas himasin nyo lng po.. Massage dn, pgpinapahiga si baby dpt hindi lng sa isang side, iba ibahin nyo po, bbilog dn po yan.

2y ago

Bbalik yn mi kse ung pamangkin ko humaba dn ulo nun, pero gnyn gnawa ng mother ko. Ung baby ko kse round shape lng tlga xa

Baby ko din mi mahaba ang ulo lalo na nung pinanganak sya medyo bumilog naman na ngayon same dn tau 3months na sya sa march 14

2y ago

Alalayan lng ng himas mii

baka po maaga tinanggal ng bonnet si baby.

2y ago

kaya po pala. Pag maaga po talaga natatanggalan ng bonnet yung baby ganyan po nangyayare sa ulo. try mong himas2 sa umaga baka maagapan pa po!

𝚜𝚊𝚖𝚎 𝚖𝚒𝚒.

tummy time