Palit Diaper

Hello mga mommies, ask ko lang po kung ano ang gingawa ninoy kapag nag poop si LO habang tulog? Nililinis nyo po ba agad kahit tulog sya or hinihintay nyo po muna na magising. SI Lo po kase madalas mag poop habang tulog sya, nag worry kase ako na pag nilinisan ko maiistorbo ang tulog nya. Kapag hindi ko nama agad nilinisan baka magka rashes sya. Any suggestions po mga mamshie base on you experience? Salamat po.

23 Replies

Tanong ko rin yan noon nung wala pa 1mo si lo. May nagsabi sakin na kung tulog sya at need palitan ng diaper, kausapin daw si baby habang pinapalitan. Like, "palit muna tayo diaper ha sorry kung maiistorbo ka ni mommy." effective sya para sakin. Hahaha.. ☺

Need tlaga palitan mommy kahit tulog kasi pag nababad ang poop sa pwet nya pwedeng magka rashes or magka infection sa private part nya. Ok lng yan momsh dahan2 lng ang palit, si lo ko minsan nagigising pag pnalitan then after palitan matutulog sya ulit

sino po sainyo ng ttatake ng evening primrose oil? si ob ko kasi nilagyan vagina ko 4 pcs capsules.then ngvtatake pa ako 3 times a day. ng ddischarged ako brownish at pinkish im worried 😭 40 weeks preggy here.

4y ago

Malapit na po yan mamsh, same po sakin. After 3 days nanganak po ako. Good luck mamsh ♥ praying for safe delivery

di pa naman nangyayari but if ever, wake up ko nalang si baby to wash her. makakatulog din naman baby mo if sleep time talaga niya sa gabi. kesa naman magka infection at rash siya, pero pasasaan din magstop din yan.

wash po agad kasi mabilis maka rash ang poop. mas mabilis magpatulog ulit ng baby kesa mag gamot ng rashes kawawa pa si baby mo po. 🙂 stay safe momsh and baby

nililinisan agad po. lalo na mabilis mairritate skin ng lo ko. kaya after ko marinig na nagpoops sya mga 5mins after change diaper na agad tapos patulugin nalang ulit sya.

Palit po may baby naman kasi pag tulog kahit aning galaw mo hindi nagigising gaya ng baby ko. Pero pagnagising hele nalang ulit o padede ulit.

yes po.. need muna siyang eh change agad kahit tulog.. dahan dahan lng po sa pg palit.. para iwas infection at rashes..

need na po iyan palitan right away., kasi po ma iirritate pa yung skin nya.,then eventually magigising din sya sa kati

linisan po agad para po iwas rashes and magiging iretable dn po yan pag tumagal lalo lang po iiyak..