Palit Diaper

Hello mga mommies, ask ko lang po kung ano ang gingawa ninoy kapag nag poop si LO habang tulog? Nililinis nyo po ba agad kahit tulog sya or hinihintay nyo po muna na magising. SI Lo po kase madalas mag poop habang tulog sya, nag worry kase ako na pag nilinisan ko maiistorbo ang tulog nya. Kapag hindi ko nama agad nilinisan baka magka rashes sya. Any suggestions po mga mamshie base on you experience? Salamat po.

23 Replies

You better change it, bago sya mairita kasi iiyak sya ng iiyak plus posible din magka rashes.

nid po palitan khit tulog sya pra iwas n dn s rashes, tpos cotton and water n po gmitin nyo

Me nililinisan ko agad, dahan dahanin mo nalang sis para di magising 🙂

Linis po agad para d maimpeksyon ang ari ni baby at iwas rashes na din.

Linis agad po, dahan dahan. Mahirap na po pag nababad si baby sa dumi.

Thank you po mga mamshie ♥ Keep Safe and God bless you all! 😘

linisan agad. try to change the diaper na quickly and quietly

Palitan agad para iwas rashes and infection po.

poop po yan, need po agad palitan ang diaper.

Change nyo po agad to avoid diaper rash 🤗