sleeping patern

hello mga moms, normal lang po ba sa baby ang tulog ng tulog. Minsan lang sya magising at sobrang ikli lang tulog agad. 1 month lang po sya. Salamat sa sasagot #1stimemom #firstbaby

sleeping patern
8 Replies

yes normal lang mommy. wag mo lng kalimutan padedehin every 2-3hrs tas pamusic ka like lullaby para di siya madali magising kpag may kumalabog, then much better iSwaddle mo siya (pranela or big lampin) pra di mputol tulog niya. then kulambo para iwas lamok at insect bites. lagyan mo lng din ng rosaryo sa tabi niya, wag sa ulo ha.

Yes po mommy normal lang po yan sa mga babies. Basta make sure na gisingin mo siya para magdede siya ang alam ko every 2-4hrs gigisingn siya para padedein

Yes hayaan niyo lang po siya basta make sure may feedings kayo kay baby every 2 to 3 hrs gigisingin niyo.

yes po normal.lang po yan lalo na nb palang

Opo. Newborn palang po kasi siya 🙂

ganyan talaga pag newborn

malamang newborn pa po yan e

newborn pa po kase yan