Fruit shakes/Cold water

Mga mommies, ask ko lang po kelan pwede uminom ng tubig na malamig ot fruit shakes or milktea ang bagong panganak? 9 days to be exact. #breasfeedingmom

4 Replies

pwede naman po. wag lang madals ang fruit shakes at milk tea kasi mataas pa din sugar content nila. okay lang yung everyday cold water pero up to you naman kung sundin nyo sila

Pinagbawalan nga din ako ng malamig, mapapasukan daw ng lamig ang katawan. Tiis lang muna. Siguro mga after 3-4 weeks.

4y ago

nakaka excite na kasi uminom ng malamig lalo na ngayon na mainit. thank you :)

Sa hospital pa lang binigyan na ko ng cold water kasama ng hospital food. Ok naman ako :)

1 week pp, uminom nko ng cold juice. going 1 month pp now, ok lang naman. 😊