What to do?

Mga mommies, ask ko lang po I'm from Bulacan and ang work ko sa Makati, hindi naman ako everyday umuuwi, may boarding house naman ako dito sa Makati kaya lang habang tumatagal mas lalong sumasama pakiramdam ko pag morning, mas lalo akong nahihilo at nasusuka. Dapat na ba kong mag stop? I feel like I need to but I can't decide. I need your advice mommies, thank you in advance.

1 Reply

Kung di niyo napo kaya... Wag niyo napo pilitin.. Lets prioritize our health