di pa nagsasalita

hi mga mommies!! ask ko lang po ilang months nag start mag sabi ng mga words ang baby nyo like "ba, da, pa, ya" mga ganyan po?? kasi sabi dito sa app, by 6-7months kaya na yun ng baby pero 8 months na si baby ko, di pa din sya nag sasalita ng ganon. feel ko tuloy late na si baby

5 Replies

may mga baby po talaga na late magsalita, gawin mo momshie. everyday mo siyang kausapin para imimic niya un sounds na galing sau. no gadgets pls. oral communication