Pumped Breastmilk

hi mga mommies! ask ko lang po if yung pumped breastmilk na naka refrigerator nailabas po pero not thawed is hindi na po ba pwede ibalik sa refrigerator? minsan kasi binabawasan ko lang nang konti yung naka.store na breastmilk tapos ibalik ko ulit sa refrigerator.

2 Replies

Hi mommy. As far as I know, hindi na pwedeng ibalik once na binuksan na. Iyon kasi nakalagay na warning sa storage bag and storage bottles na nabili ko. Kaya in every bag and bottles, tig-2 oz lang nilalagay ko po.

5y ago

Sure po. 💓