BreastMilk

Mga mhie. Pag nailabas na ba ang breastmilk from refrigerator ilang hours dapat iconsume agad? Or pwede paba ito ibalik again sa refrigerator thanks sasagot. #First_Baby #fristimemom

2 Replies

magprepare ng isang inuman sa isang storage bag. example, kung 4oz ang inom ni baby, 4oz lang per bag. pagnilabas sa ref. tatanggalin ang lamig bago ipadede. hindi na ibabalik sa ref. pagnilabas sa ref or hindi naubos, ipapadede na within 1-2hours. kami, we follow within 1 hr to ensure safety ni baby.

Ang ginagawa ko sis pinapadede ko agad tapos kapag may tira si baby,inoorasan ko lang ng 2hrs pag di niya na nadede tinatapon ko na.