PhilHealth Inquiry

Mga mommies ask ko lang po if sino my idea kng magkano ung monthly na bayad sa philhealth po? Bale last na month po kasi na nahulugan nang employer ko January tapos nagresign na po ako (from September 2019 hanggang January 2020 ang hulog nang employer ko), tapos from Feb hanggang ngayon po hndi ko na po nahulugan. Sa September na po kasi due date ko para magamit sana. Thank you sa makakasagot ❤️

2 Replies

300 per month na po ang minimum starting January 2020. Kelangan mo po mabayadan yung mga namiss mo months kase latest 9months po kelangan including month of confinement. If bibilangin po from January-September dapat bayad

4y ago

Employed po kayo date so baka mas malaki yung binabayadan ng employer nyo. Mas mabuti po na sa philhealth kayo magbayad kase magvovoluntary payment na po kayo. Hingi na din po kayo ng latest mdr na voluntary na yung nakalagay.

300 per month. Better to pay it until September. Kailangan kasi updated para magamit mo sa panganganak.

4y ago

Thank you po 😊

Related Articles