Philhealth

Mga mommy ilang months po ba dapat bayaran sa philhealth. September po ang due date ko. Kailangan po ba bayaran ko from january to september para magamit ko philhealth ko ? #advicepls

1 Reply

Kung existing member na po kayo and dati pa yang philhealth niyo, need niyo po bayaran lahat ng kulang na hulog hanggang due date para magamit pero if new member, 3 months lang po need bayaran. Mas ideal po talaga na sa 8 months or 9 months po ng tummy niyo dun po kayo kumuha ng philhealth