Back Riding

Hello mga mommies, ask ko lang po if safe pa rin umangkas ng motor kahit buntis kna? 7weeks preggy pa lang po ako. Salamat po sa sasagot ???

101 Replies

Kailangan daw po naka start na motor bago sumakay, Iwas radiation po sabi ng ob ko.

ako rin nag-ba-back ride papunta terminal ng bus everyday yun para pumasok sa work

Ako pinagbawalan Last Saturday mag angkas sana ako kaso ayaw ng best friend. 😂

me back ride pdin 5mons naaa.. mas safe kasi pag si mister un nag ddrive for me

37 weeks naka angkas padin ako sa motor 39 weeks na nganak ako hahaha

9months na tiyan ko pero sa motor parin aq sumasakay pag umaalis ako

Ako po til magkabuwanan naka anagkas ako sa motor papasok ng work at pauwi :)

depende po kung hnd kayo maselan mag buntis. Basta doble ingat parin po..

Stop mo muna momsh. Lalo pat maselan pa yung stage na yan ng pregnancy.

ako nga kabuwanan ko pero still angkas sa motor driver ko partner ko

Related Articles