is it okay ?

hello mga mommies , ask ko lang po if pde po ba ako take ng med pra sa sipon . Im 3mos preggy po . Di ko po kasi maiwasan bahing ng bahing .? Thanks po ! ?

2 Replies

..mas ok po kung inom ka nalang lagi ng tubig at kain ka ng fruits lalu na ung maaasim. maaalis dn ung sipon mo pg ganun lagi ung ga2win mo kc ganun ginawa q kya wala na akong sipon ngayon

di po pwede. biogesic nga lang ang alam kung pwede inumin sa mga buntis. noong sinipon ako, nagta-take lang ako ng Vitamin C and drinking plenty of water lang.